Khai giảng khóa Tin học Văn phòng cho người đi làm (Khóa 5 – năm 2023) – Nâng tầm kỹ năng Văn phòng!

Bạn đang tìm kiếm cơ hội để phát triển và mở rộng kỹ năng Tin học Văn phòng? Hãy đến và tham gia vào khóa học chất lượng cao của chúng tôi!

⏰ Thời gian học: Chúng tôi hiểu rằng lịch trình của bạn rất bận rộn. Vì vậy, chúng tôi đã lên lịch khóa học vào khung giờ thuận tiện từ 18h30 đến 20h00 vào các ngày thứ 3 và thứ 5 hàng tuần.

📚 Nội dung học: Chúng tôi tập trung vào việc đào tạo bạn trở thành chuyên gia trong việc sử dụng các công cụ văn phòng quan trọng như Word, Excel và Powerpoint. Từ cơ bản đến nâng cao, bạn sẽ trang bị kỹ năng vượt trội để thực hiện công việc một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

📆 Ngày Khai giảng: Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia khóa học! Ngày khai giảng là vào ngày 15/6/2023. Hãy chuẩn bị sẵn sàng để bước vào hành trình nâng cao kỹ năng văn phòng của bạn.

💰 Học phí: Với chỉ 600.000đ/ tháng, bạn sẽ nhận được một khóa học chất lượng trong vòng 3 tháng. Đây là một khoản đầu tư nhỏ cho sự phát triển cá nhân và cơ hội tiến xa trong sự nghiệp của bạn.

🌟 Với phong cách giảng dạy hiện đại, môi trường trẻ trung và chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn trải nghiệm học tập tốt nhất. Chúng tôi tin rằng sự kết hợp giữa công nghệ và sáng tạo sẽ giúp bạn phát triển kỹ năng Tin học Văn phòng một cách năng động và đáng nhớ.

📝 Đăng ký ngay để đảm bảo một suất học trong khóa học hấp dẫn này. Liên hệ với chúng tôi ngay để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký. Hãy nhanh tay, số lượng chỗ học có hạn!

Liên hệ Zalo: Công ty TNHH Tin học PTECH để được tư vấn miễn phí

HOẶC ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY, CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ LẠI ĐỂ TƯ VẤN CHO BẠN:

Tin hoc T6

Để lại một bình luận